Đọc truyện tranh đam mỹ mang thai hay nhất

Đọc truyện tranh đam mỹ mang thai hay nhất

Truyện tranh đam mỹ mang thai là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ ABO mang thai hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Truyện đam mỹ ABO mang thai: Con Dâu Nuôi Từ Bé (Đồng Dưỡng Tức
Trích đoạn

Đại thiếu gia của Cố gia rớt xuống nước, chuyện này truyền đi còn nhanh hơn nước đổ thác ghềnh.

Một tháng trước, hôn sự giữa đại thiếu gia Cố gia – Cố Trầm và nhi tử Nhạc gia – Nhạc Tiên Dẫn vừa được quyết định, An Thành liền náo nhiệt hẳn lên. Cố gia là thế gia chuyển hàng bằng đường thủy lớn nhất ở An Thành, có thể gả vào Cố gia làm đại thiếu nãi nãi là điều mà bao nhiêu người mong ngóng.

Ai mà không biết đến Nhạc Tiên Dẫn chứ, thường ngày, đại thiếu gia Cố gia tới thăm bến đậu thuyền chở hàng, người đẹp nhất đi bên cạnh hắn chính là Nhạc Tiên Dẫn.

Bất kể là các cô gái hay các chàng trai, nhìn thấy Nhạc Tiên Dẫn là phải ngắm vài lần, đặc biệt là những người ái mộ Cố Trầm, ánh mắt nhìn Nhạc Tiên Dẫn như thể muốn xẻo thịt y.

Túy Tiên Lâu là tửu lâu lớn nhất An Thành, tất cả tin tức lớn nhỏ của giới nhà giàu đều đồn ra từ chỗ này. Một đại hán kêu tiểu nhị, “Lấy cho ta một đĩa thịt bò với mấy món khác, thêm một bầu rượu.”

Người quen bàn bên trông thấy, liền nói: “Dô, Vương Nhị phát tài rồi đấy.”

Thấy có người gọi mình, cái người tên Vương Nhị kia vẻ mặt phức tạp, chà xát tay nói: “Đã làm gì phát tài đâu, còn đang sợ sau không sống nổi đây này.”

Vương Nhị dừng một chút, liếc mắt nhìn người bên cạnh, “Cố gia e là xuống dốc rồi.”

Cố gia là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong An Thành, các thực khách khác nghe thế thì hiếu kỳ dỏng tai lên hóng Vương Nhị kể tiếp. Vừa lúc rượu thịt được bưng lên, Vương Nhị chậm rãi nhấp một hớp rượu, người bên cạnh thúc giục: “Sao lại nói thế?”

Thể loại: đam mỹ, abo khoang sinh sản, truyện abo hay, top truyện abo đam mỹ, truyện abo đam mỹ hay, truyện abo mang thai

 Truyện tranh đam mỹ thụ mang thai: Cách mạng Alpha
Một xã hội hoàng kim của những α. Nuốt chửng cả quốc tế để tư lợi, toàn bộ sự phong phú và quyền lực tối cao đều của họ. Dưới chân họ là hình ảnh của những kẻ xu nịnh Ω và β. Có người đã nung nấu một ý nghĩ hay đổi xã hội phân gia giai cấp này.

Làn da trắng như gốm cùng mái tóc vàng rực rỡ, mưu trí, sang chảnh, mọi thứ đều tuyệt vời. Đó chính là Morris – α quyền quý và cao sang của gia tộc Sesel .

Morris có mối quan hệ tốt đẹp với người hầu β mang tên Shimon. Nhưng Morris lại là người thừa kế của dòng. Nên chuyện kết hôn với Ω để có con nối dõi là chuyện không hề tránh khỏi .Giới tính, vị thế, vận mệnh hay đùa giỡn với “ tình yêu ” Một BL tuyệt đẹp trong quốc tế Omegaverse
trong Du lịch
Truyện tranh đam mỹ H hay nhất
Truyện tranh đam mỹ H hay nhất